Giới thiệu CHƯƠNG TRÌNH

Dự án TRIPLE WIN dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam từ 18 – 35 tuổi muốn phát triển trong nghề Điều dưỡng Đa Khoa dưới sự hỗ trợ của tổ chức liên bang Đức GIZ, ZAV và Cục quản lý lao động ngoài nước DOLAB.

Quy trình tuyển sinh và đào tạo

  1. Nộp hồ sơ và tham gia ứng tuyển không mất phí
  2. Học Tiếng Đức chuyên sâu 12 tháng tại Hà Nội
  3. Thi lấy bằng tiếng Đức đến trình độ B2
  4. Làm thủ tục xuất cảnh và bay sang Đức
  5. Tham gia khóa đào tạo nghề điều dưỡng 3 năm tại Đức với lương học nghề hỗ trợ từ GIZ
  6. Cấp chứng chỉ nghề quốc gia, tự chọn cơ sở làm việc và có thể xin giấy phép làm việc lâu dài ở Đức)

3 Đối tác đáng tin cậy của bạn

GIZ là tổ chức hợp tác quốc tế Đức, được sự ủy thác của các bộ ngành thực hiện dự án trên 120 quốc gia. GIZ đã hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm trong các lĩnh vực Môi trường, năng lượng và đào tạo nghề. Từ năm 2012 GIZ phối hợp tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt Nam sang học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức.

ZAV là Trung tâm hỗ trợ việc làm trực thuộc cơ quan lao động liên bang Đức, có kinh nghiệm dày dặn trong việc chuyển giao nhân sự có tay nghề nước ngoài và tư vấn cho các cơ sở tiếp nhận tại Đức trong việc tuyển dụng lao động ngoài nước.

DOLAB là Cục quản lý lao động ngoài nước, đảm bảo quyền lợi cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài. DOLAB đã cùng GIZ phối hợp triển khai dự án thí điểm đầu tiên từ năm 2012.

6 ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG GIZ - ZAV - DOLAB

Rõ ràng về chi phí

Ngoài tiền học tiếng Đức 70€/ tháng (khoảng 1,8 triệu đồng), học viên không phải đóng bất cứ phí nào khác, không phí hoa hồng, không phí môi giới, không phụ phí lệ phí.

Nhận được sự hỗ trợ tối đa

Học viên được chăm sóc suốt chặng đường học tiếng tại Việt Nam và cả quá trình đào tạo nghề tại Đức. Điều phối viên của GIZ sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn các vấn đề phát sinh trong công việc và cuộc sống.

Rành mạch về quyền lợi

Trong thời gian học tiếng Đức tại Việt Nam, học viên được cấp chỗ ở miễn phí tại Hà Nội, hỗ trợ tiền ăn 36 €/ tháng (khoảng 950.000 đồng) và được GIZ chăm sóc.

100% KHÔNG CÓ CHI PHÍ ẨN

Miễn phí thi lấy bằng B1 và B2 tiếng Đức lần 1 (nếu thi rớt, học viên sẽ phải tự chi trả tiền thi lại), được hỗ trợ toàn bộ phí khám sức khỏe, xin visa, làm thủ tục xuất cảnh và vé máy bay sang Đức.

Công bằng và minh bạch

Học viên sẽ có được sự công bằng và minh bạch 100%. Tổ chức chính phủ Đức ZAV sẽ lựa chọn nhà tuyển dụng phù hợp với học viên, đảm bảo cho các bạn một mức lương xứng đáng và cơ sở đào tạo tốt nhất.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo nghề 3 năm, học viên được cấp chứng chỉ quốc gia, có cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong lĩnh vực Điều Dưỡng và được xem xét định cư lâu dài ở Đức.

ứng tuyển

Hướng dẫn nộp hồ sơ

  • Bước 1: Điền phiếu thông tin để đảm bảo rằng bạn đã đăng kí tham gia chương trình trước ngày 17.07.2019
  • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây
    1. Đơn Đăng ký dự tuyển Tải tại đây
    2. Bằng tốt nghiệp THPT
    3. Sơ yếu lý lịch (có thể nộp khi bắt đầu khóa học tiếng)
    4. Lý lịch tư pháp (có thể nộp khi bắt đầu khóa học tiếng)
    5. Xác nhận sức khỏe
    6. Bằng chứng đào tạo nghề điều dưỡng
      • Bằng tốt nghiệp đối với ứng viên đã tốt nghiệp
      • Hoặc bảng điểm (có thể của học kì trước)/ hoặc thẻ sinh viên có xác nhận đã đóng học phí đối với ứng viên chưa tốt nghiệp
    7. Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
    8. 04 ảnh 4cm x 6cm, nền trắng (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
  • Bước 3: Những ứng viên phù hợp sẽ được mời đến phỏng vấn và bổ sung hồ sơ từ ngày 20 đến 30/7/2019. Vào ngày phỏng vấn, ứng viên vui lòng mang theo tất cả giấy tờ cần thiết, hội đồng sẽ kiểm duyệt hồ sơ của bạn, thực hiện phỏng vấn nhóm với tất cả ứng viên, bạn có thể đặt câu hỏi và sẽ được giải đáp chi tiết về dự án.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

  • Ứng viên từ 18 đến 35 tuổi tính đến ngày 17.07.2019
  • Ứng viên đã tốt nghiệp điều dưỡng hệ Trung Cấp/Cao Đẳng/Đại Học hoặc đã hoàn thành ít nhất 01 năm chương trình điều dưỡng (tính đến tháng 8/2019) - Áp dụng cho y sỹ và tất cả các chuyên ngành điều dưỡng.
  • Ứng viên là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt phù hợp với ngành điều dưỡng và không có tiền án tiền sự
  • * Trong trường hợp quá ít hồ sơ dẫn đến Dự án không thể triển khai được, chương trình sẽ thông báo trực tiếp cho từng ứng viên.

Đăng ký ngay